Chuột không dây Logitech M171 thêm màu mới

Tạp chí Nhịp sống số - Hãng công nghệ đến từ Thụy Sĩ - Logitech đã cho bổ sung phiên bản màu mới của dòng chuột không dây Logitech M171.

Kế thừa những cải tiến kỹ thuật của Logitech, M171 có thể kết nối dễ dàng và tương thích với hầu hết hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows, macOS, Chrome OS và Linux với đầu thu vào cổng USB trên thiết bị, giúp người dùng có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

logitech_m171.jpg

Cảm biến quang học với khả năng điều khiển mượt mà và chính xác trên hầu như mọi bề mặt. Loại cảm biến này được sử dụng phổ biến trên các dòng chuột hiện nay, sử dụng ánh sáng để phát hiện chuyển động trên bề mặt, phát huy được tính tiện dụng của dòng chuột máy tính thông minh, dù đang ở quán cà phê hay đi du lịch cũng có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển chuột một cách chính xác trong phạm vi lên tới 10 m. Điều khiển con trỏ có kích thước nhỏ và mượt mà khiến nó trở nên tiện lợi cho những không gian làm việc chật hẹp và bàn làm việc bận rộn.

Hiện sản phẩm được ra mắt bổ sung với 3 mã màu mới là Blue Gray (xanh dương xám), Off-White (trắng nhạt) và Rose (hồng pastel) bên cạnh những màu sắc cơ bản như Đỏ/đen, Xám/đen và Xanh dương/đen. Với sự đổi mới về màu sắc lần này, nhiều người dùng dòng chuột bình dân có thể dễ dàng lựa chọn một con chuột máy tính phù hợp với sở thích và tính cách cá nhân.

Các tính năng như tuổi thọ pin bên bỉ, có thể kéo dài đến 12 tháng mà không cần thay pin, công nghệ tiết kiệm năng lượng với chế độ tự động ngủ và nút bật/tắt của Logitech M171 vẫn được duy trì và phát huy.

Với mức giá bình dân, chuột không dây Logitech M171 được đánh giá là một trong những chuột máy tính tốt nhất phân khúc và trở thành lựa chọn hàng đầu của các sinh viên hoặc người mới bắt đầu chuyển sang sử dụng chuột không dây.

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm

Watch Buds là mẫu smartwatch đi kèm tai nghe nhét tai của Huawei được ẩn vào bên trong, cho phép người dùng truy cập các tính năng phổ biến trên smartwatch và thưởng thức âm thanh với cặp tai nghe hỗ trợ chống ồn (ANC).