Cửa hàng UNIQLO thứ 9 tại Việt Nam chính thức khai trường ngày 29/10 tới

Cửa hàng UNIQLO thứ 9 tại Việt Nam chính thức khai trường ngày 29/10 tới
Tạp chí Nhịp sống số - UNIQLO hôm nay (11/10) cho biết sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 tại Việt Nam, UNIQLO AEON MALL Hà Đông, vào ngày 29/10/2021.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, một trong những khu vực phát triển năng động với mật độ dân cư đông đúc bậc nhất của Thủ đô Hà Nội, cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hà Đông là một phần trong kế hoạch phát triển lâu dài của thương hiệu bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản này. 

Đại diện UNIQLO cho biết, với diện tích bán hàng rộng 1.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO thứ chín tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm đạt chuẩn quốc tế cùng sự gắn kết với cộng đồng địa phương. 

Quảng cáo
Các trang phục đến từ thương hiệu UNIQLO ngày càng thông dụng với người dùng Việt Nam - ảnh minh họa

Trong giai đoạn khai trương, khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại UNIQLO AEON MALL Hà Đông sẽ có cơ hội cập nhật các sản phẩm Thu/Đông 2021 mới nhất cùng chương trình ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu, chất lượng cao nhằm đáp ứng những nhu cầu trong nhịp sống mới. 

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương cửa hàng thứ 9 tại Việt Nam và cửa hàng thứ tư tại Hà Nội đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam. Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hà Đông chính thức đi vào hoạt động cũng sẽ củng cố sự gắn kết của chúng tôi với cộng đồng địa phương để UNIQLO và triết lý LifeWear có thể đến gần hơn, mang đến sự hỗ trợ cho cuộc sống của ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, đặc biệt là tại một trong những khu vực với mật độ dân cư cao, đa dạng và là nơi hội tụ giữa nét độc đáo trong văn hóa cùng phong cách sống năng động, hiện đại.”

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Thu/Đông. Cụ thể, từ ngày 29/10 đến ngày 4/11/2021, với mỗi hóa đơn từ 1.799.000 đồng trở lên, khách hàng có thể nhận được 1 bình giữ nhiệt với số lượng giới hạn và thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ lối sống năng động, trẻ trung, hiện đại.

Có thể bạn quan tâm