Galaxy Ring sẽ có khả năng theo dõi nhiệt độ da, phát hiện tiếng ngáy

Nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung sẽ có khả năng theo dõi nhiệt độ da, phát hiện tiếng ngáy.
Galaxy Ring

Theo GSMArena, người hâm mộ Samsung đang tiến gần đến thông báo về Galaxy Ring vào ngày 10/7 và một số tính năng của thiết bị theo dõi sức khỏe mới này đã được tiết lộ.

Android Authority mới đây đã khai thác được thông tin về một số tính năng của Galaxy Ring thông qua việc phân tích tệp tin APK của ứng dụng Samsung Health. Theo đó, chiếc nhẫn thông minh sắp ra mắt sẽ có thể theo dõi nhịp tim và mức độ căng thẳng, cũng như đo nhiệt độ da và giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Ngoài ra, Galaxy Ring cũng sẽ có tính năng phát hiện tiếng ngáy, điều này sẽ yêu cầu điện thoại phải ở gần và đang sạc.

Tuy nhiên, những tính năng này không mới, khi các mẫu Galaxy Watch hiện đại đều có tất cả chúng. Có khả năng Galaxy Ring cũng sẽ có thể hoạt động song song với các thiết bị đeo Galaxy Watch hiện có để cải thiện khả năng theo dõi sức khỏe và thể lực.

Dự kiến Galaxy Ring sẽ có giá từ 300 - 350 USD (khoảng 7,6 - 9 triệu đồng) và có thể có thêm gói đăng ký Samsung Health hằng tháng để mở khóa thêm các tính năng, tương tự như Fitbit Premium.

Có thể bạn quan tâm

GIGABYTE đã chính thức ra mắt thùng máy mid-tower C500 PANORAMIC STEALTH. C500 PANORAMIC STEALTH gây ấn tượng mạnh với thiết kế mặt trước và hông bằng kính cường lực panoramic, góc nhìn toàn cảnh 270 độ giúp khoe trọn vẻ đẹp của linh kiện và hiệu ứng ánh sáng RGB lung linh bên trong, biến dàn máy của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong tủ kính, tôn vinh sự tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao.