GIGABYTE ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3050 6G

Vừa qua, GIGABYTE đã ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3050 6G mới. Các card đồ họa GeForce RTX 3050 EAGLE OC 6G và GeForce RTX 3050 OC Low Profile 6G được trang bị Ampere - kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA, với các lõi RT chuyên dụng, lõi Tensor AI và bộ nhớ đồ họa GDDR6 tốc độ cao.

GeForce RTX 3050 6G mang đến khả năng dò tia chân thực nhất cùng các tính năng AI tiên tiến với DLSS. Bên cạnh việc cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game 1080p sống động và mượt mà, những card đồ họa này còn cho phép người sáng tạo thỏa sức sáng tạo nội dung.

gigabyte-ra-mat-card-do-hoa-geforce-rtx-3050-6g_65d5c93c3a6f1.jpg

Lạc bước vào tương lai với card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 3050 EAGLE OC 6G, sở hữu thiết kế đậm chất futuristic với họa tiết lấy cảm hứng từ vũ trụ, biểu tượng độc đáo và các hình khối mạnh mẽ. Không chỉ nổi bật về ngoại hình, EAGLE OC 6G còn mang đến hiệu năng vượt trội. Hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE chính là trái tim của sức mạnh này. Với quạt cánh độc đáo, tính năng quay đảo chiều và chức năng dừng quạt thông minh, hệ thống tản nhiệt này giảm nhiệt độ hiệu quả, đảm bảo card đồ họa luôn hoạt động ổn định, ngay cả khi chiến những tựa game nặng nhất.

Công nghệ quay Alternate đưa luồng gió đi theo một hướng đồng nhất bằng cách đảo chiều quay của các quạt liền kề. Điều này giúp giảm nhiễu loạn khí, tăng áp suất gió, tối ưu hiệu quả làm mát. Dầu nhờn graphene nano giúp tăng tuổi thọ lên đến 2.1 lần, gần bằng độ bền của vòng bi kép nhưng vẫn hoạt động yên tĩnh hơn. Kết hợp với thiết kế nguồn điện xuất sắc và sử dụng các linh kiện đạt chứng nhận ULTRA DURABLE, card đồ họa có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và hiệu suất cao hơn.

gigabyte-ra-mat-card-do-hoa-geforce-rtx-3050-6g_65d5c9a406280.jpg

Siêu nhỏ gọn, siêu linh hoạt: Với kích thước chỉ 181mm dài và 69mm cao, card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 3050 OC Low Profile 6G dễ dàng lắp đặt trong những thùng máy có không gian hạn chế. Sản phẩm còn đi kèm với một giá đỡ card đồ họa low-profile trong hộp. GeForce RTX 3050 OC Low Profile 6G là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một card đồ họa mạnh mẽ nhưng kích thước nhỏ gọn để lắp đặt trong thùng máy nhỏ.

Card đồ họa này sử dụng hệ thống làm mát được thiết kế riêng bởi GIGABYTE, với hai quạtống dẫn nhiệt bằng đồng hiệu suất cao tiếp xúc trực tiếp với chip xử lý đồ họa (GPU). Điều này giúp tản nhiệt nhanh chóng đến bộ tản nhiệt. Ngoài ra, việc sử dụng các linh kiện được chứng nhận ULTRA DURABLE đảm bảo rằng ngay cả một card đồ họa nhỏ gọn như vậy cũng có thể cung cấp hiệu suất ổn định.

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, card đồ họa này vẫn cung cấp 2 cổng DisplayPort và 2 cổng HDMI, hỗ trợ tối đa 4 màn hình rời. Đây là ưu điểm tuyệt vời cho game thủ thường dùng nhiều màn hình để chơi game.

Có thể bạn quan tâm