Google Pixel 7 liên tục gặp lỗi khiến người dùng khó chịu

Tạp chí Nhịp sống số - Kể từ khi ra mắt Google Pixel 7, điện thoại đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình về cụm camera của nó.
google-pixel-7.jpg

Kể từ khi ra mắt Google Pixel 7, điện thoại đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình về cụm camera của nó. Thiết bị này liên tục trở thành chủ đề "hot" về camera điện thoại thông minh. Tuy nhiên, các thiết bị Pixel cũng nổi tiếng là đôi khi có nhiều lỗi khác nhau. Trước đây, người dùng đã gặp phải các lỗi như đóng băng ứng dụng máy ảnh và một lỗi khác khiến tính năng tự động xoay màn hình không hoạt động. Theo báo cáo, lỗi mới nhất không cho phép người dùng lưu hình ảnh mà họ chụp khi chúng được phóng to trên ứng dụng máy ảnh.

Điện thoại thông minh Pixel đã gặp phải một lỗi ngăn người dùng lưu ảnh đã chụp khi sử dụng tính năng thu phóng bằng kính tiềm vọng, với các báo cáo đến từ nhiều người dùng điện thoại Google Pixel 7 và 7 Pro. Khi người dùng chụp ảnh bằng cách sử dụng tính năng thu phóng của kính tiềm vọng và cố gắng lưu ảnh đó, ứng dụng máy ảnh sẽ "quay vòng" và người dùng không thể lưu được ảnh đã chụp. Người ta nhận thấy rằng sự cố xảy ra với điện thoại có phiên bản 8.7.250.494820638.44 của ứng dụng Google Camera. Nhiều người dự đoán nguyên nhân là do tính năng chụp ảnh HDR trên máy.

Tuy nhiên, người dùng Google Pixel 7 cũng không cần phải quá lo lắng vì về cơ bản đây chỉ là một lỗi phần mềm và có thể khắc phục được. Google vẫn chưa bình luận về vấn đề này, nhưng dự kiến sẽ sớm có bản sửa lỗi. Công ty thậm chí có thể cung cấp bản sửa lỗi với bản cập nhật QPR2 mới vào cuối tháng này.

 

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm

Watch Buds là mẫu smartwatch đi kèm tai nghe nhét tai của Huawei được ẩn vào bên trong, cho phép người dùng truy cập các tính năng phổ biến trên smartwatch và thưởng thức âm thanh với cặp tai nghe hỗ trợ chống ồn (ANC).