iPhone 16 Pro sẽ có hai màu mới đặc biệt

Tạp chí Nhịp sống số - Apple có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới dành cho các mẫu iPhone 16 Pro ra mắt cuối năm nay.

Theo MacRumors, Majin Bu, tài khoản thường đăng các tin đồn chính xác về Apple, tiết lộ rằng lựa chọn màu Desert Titanium (vàng sa mạc) và Titanium Gray (xám xi măng) sẽ có trên iPhone 16 Pro.

iPhone 16 Pro

Màu Desert Titanium sẽ giống với màu Gold có trên mẫu iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Tuy nhiên, phiên bản màu này trên iPhone 16 Pro sẽ sâu và đậm hơn. Trong khi đó, Titanium Gray sẽ tương tự màu Space Gray mà Apple đã sử dụng từ thời iPhone 6 ra mắt năm 2014.

Năm ngoái, các mẫu iPhone 15 Pro có các tuỳ chọn màu Titanium đen, Titanium trắng, Titanium xanh và Titanium tự nhiên.

Điều đáng chú ý là không có mẫu iPhone 15 Pro nào có màu Gold (vàng). Trong khi màu vàng vốn là lựa chọn có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), sau đó là trên iPhone XS (2018) đến iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Do đó, việc sử dụng lại màu giống vàng trên ‌iPhone 16 Pro có vẻ sẽ rất hợp lý.

Các mẫu ‌iPhone‌ Pro của Apple luôn có không quá bốn tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn cơ bản đen, trắng và vàng cùng với các màu nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh lam hoặc tím.

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium đen và Titanium trắng rất có khả năng được chuyển từ ‌iPhone 15 Pro‌ sang ‌iPhone 16 Pro‌, nhưng việc tiếp tục Titanium xanh và Titanium tự nhiên là không chắc chắn.

Có thể các tùy chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để nhường chỗ cho Desert Titanium (vàng sa mạc) và Titanium Gray (xám xi măng), đặc biệt là xám xi măng có vẻ rất giống với Titanium tự nhiên.

Đây là tin đồn đầu tiên về các tùy chọn màu sắc của ‌iPhone 16 Pro‌. Tuy nhiên, tin tức rò rỉ từ nguồn Majin Bu cũng thường có các sai lệch. Rất có thể, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm các thông tin mới.

Ngoài ra, tuần trước, nguồn tin từ Hàn Quốc cũng tiết lộ về việc iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có thể sẽ sở hữu thời lượng pin rất lớn, được cho là lớn nhất từ trước đến nay trong dòng sản phẩm iPhone. Theo đó, thời lượng pin iPhone 16 Pro‌ Max sẽ vượt phiên bản tiền nhiệm iPhone 15 Pro Max khoảng 1 giờ.

Có thể bạn quan tâm