Lân Nhã và Uyên Linh chinh phục khán giả Hà Nội trong đêm “Dạ khúc” tại Sky Lounge

Lân Nhã và Uyên Linh chinh phục khán giả Hà Nội trong đêm “Dạ khúc” tại Sky Lounge
Tạp chí Nhịp sống số - Tháng Tư, Hà Nội thật đẹp. Đẹp vì thời tiết giao mùa giữa Xuân và Hạ, đẹp vì cảnh sắc lãng đãng chút sương, nhiều hơn chút nắng và hoa rực rỡ khắp khung cảnh đầy sức sống của miền Bắc.

Hòa hợp tuyệt đối trong không gian giàu cảm xúc ấy, live show “Dạ khúc Tháng Tư” của Lân Nhã và Uyên Linh đã mang lại đầy đủ những cung bậc tình cảm cho khán phòng của Sky Lounge: Nụ cười, sự ấm áp của tình yêu, sự tinh khôi của màu nắng, sự đa cảm và hoài niệm khi thấy Xuân qua, và sự mãn nguyện khi hồi ức về mùa Thu với những hồi hộp của tình yêu khi chín.

Lân Nhã và Uyên Linh tuy không ồn ào trong showbiz Việt, nhưng lại là hai nghệ sĩ có thực lực nổi bật. Đi từ những lĩnh vực khác biệt khi gia nhập sân khấu biểu diễn, nhưng cả Linh và Nhã đều có “hành trình” khá giống nhau khi cùng là những ngôi sao âm nhạc, dành được những giải thưởng danh giá trước khi debut.

Chinh phục sân khấu Sky Lounge Lân Nhã thể hiện ca khúc quen thuộc mà Fan yêu thích là ‘Phượng hồng’,  rồi sau đó đã đã cùng Uyên Linh dẫn dắt khán giả đi theo những câu chuyện đầy tự sự của những tình khúc vượt thời gian như “Không còn mùa thu”, “Dĩ vãng nhạt nhòa” và chiếm trọn trái tim khán giả khi cùng song ca bản hit nổi tiếng “Cảm ơn tình yêu”.  

Với giọng hát được định danh là “Tô Chấn Phong đất Việt”, Lân Nhã đã thành công khi thể hiện theo một cách khác biệt các bản hit của nghệ sĩ Tô Chấn Phong như Tình nồng, Một thuở yêu người hay Khúc nhạc buồn. Không thể hiện kỹ thuật diễn điêu luyện nhưng Lân Nhã trên sân khấu ấm áp của Sky Lounge đã “áp show” khi thổi lửa vào trái tim fan tại đảo Hoàng Cầu bằng những giai điệu trầm dày thể hiện đầy đủ chiều sâu và ngữ nghĩa của nhạc phẩm… 

Dù show diễn Nhã và Linh khá nhỏ xinh, ấm cúng, nhưng đẳng cấp của ban nhạc và âm thanh tại Sky Lounge vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao. Điều này được Lân Nhã chứng minh thành công khi cả khán phòng ngập tràn sự lung linh, rực rỡ của ánh sáng và cả sự thăng hoa của âm nhạc, khi nghệ sĩ biểu diễn nhạc phẩm “Sway” của Michael Buble.. Giọng hát của Lân Nhã khi diễn Sway đã chìm trong ánh sáng, được nâng lên và thăng hoa cùng ánh sáng, nhấp nháy cùng LED, và khiêu vũ cùng các tiết tấu của bản Sway đưa trái tim và tâm hồn của toàn bộ fans trong khán phòng chìm và phiêu cùng những tiết tấu mạnh mẽ, uyển chuyển và câu chuyện tình của bản tango.  

Cũng là ngôi sao thực lực, nhưng Uyên Linh có con đường nghệ thuật ít gập ghềnh hơn Lân Nhã. Nổi tiếng từ Vietnam Idol với vị trí quán quân từ khá sớm, Uyên Linh luôn đứng trong hào quang sàn diễn bởi giọng hát đẳng cấp trời phú.

Tại Sky Lounge, Uyên Linh thể hiện cả các bản nhạc mới cũng như những hit làm nên tên tuổi bản thân như ‘Chờ người nơi ấy’, ‘Người hát tình ca’, ‘Giữa đại lộ Đông Tây’ hay ‘Giấc mơ tuyệt vời’, ‘Bài hát của em’…

Qua gần 10 năm, dù showbiz Việt đi theo các xu hướng khá mới mẻ và luôn có nhiều chiêu đánh bóng tên tuổi, cũng như sử dụng công nghệ và internet để hút fan, hút tương tác.. nhưng cả Uyên Linh và Lân Nhã vẫn thầm lặng dùng “thực lực” và chuyên tâm với các bản ballad và dòng nhạc lựa chọn. Đây cũng chính là điều mà cả hai nghệ sĩ tâm sự tại Sky Lounge trong đêm “Dạ khúc tháng Tư” tại trung tâm biểu diễn nghệ thuật của hệ thống Skyline Coffee.

Tạm biệt thủ đô, nhưng cả Lân Nhã và Uyên Linh đều “có hẹn” với khán giả và Fan của Skyline Coffee và mong ngày tái ngộ.

Có thể bạn quan tâm