Loa di động đa năng JBL Wind3S trình làng

Tạp chí Nhịp sống số - JBL vừa ra mắt dòng sản phẩm Wind3S - phiên bản loa di động đa năng với nhiều tính năng lý tưởng dành cho những hành trình di chuyển liên tục lẫn thưởng thức âm nhạc trong nhà.
Bạn muốn nghe nhạc khi đạp xe tập luyện hay lái xe đi phượt? JBL Wind3S dễ dàng kẹp chắc chắn vào các loại ghi-đông, tay lái nhờ chiếc ngàm chuyên dụng. Ngoài ra, JBL Wind3S còn trang bị thêm chiếc kẹp, giúp loa gắn vừa vặn với hầu hết chất liệu và kích thước dây đeo túi, ba lô mà không sợ bị tuột, rơi hay xô lệch khỏi vị trí.JBL Wind3S Bạn muốn nghe nhạc thư giãn tại nhà? Chỉ cần ấn nút play trên thân loa để chuyển từ chế độ "Sport" - ngoài trời sang chế độ "Bass" - trong nhà. Công nghệ JBL's Signature Sound mạnh mẽ của JBL Wind3S mang lại chất lượng âm thanh sống động, chân thực. Với thời lượng phát nhạc 5 giờ liên tục, người dùng có thể kết nối bluetooth của JBL Wind3S với điện thoại hay các thiết bị hỗ trợ bluetooth khác để nghe nhạc suốt hành trình di chuyển. Ngoài ra, khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP67 của JBL Wind 3S còn cho phép người dùng thoải mái sử dụng trên mọi nẻo đường, bất chấp các điều kiện thời tiết. Tại thị trường Việt Nam, loa di động JBL Wind3S đang được chào bán với giá 1,79 triệu đồng.

Bạn muốn nghe nhạc khi đạp xe tập luyện hay lái xe đi phượt? JBL Wind3S dễ dàng kẹp chắc chắn vào các loại ghi-đông, tay lái nhờ chiếc ngàm chuyên dụng. Ngoài ra, JBL Wind3S còn trang bị thêm chiếc kẹp, giúp loa gắn vừa vặn với hầu hết chất liệu và kích thước dây đeo túi, ba lô mà không sợ bị tuột, rơi hay xô lệch khỏi vị trí.

Bạn muốn nghe nhạc thư giãn tại nhà? Chỉ cần ấn nút play trên thân loa để chuyển từ chế độ "Sport" - ngoài trời sang chế độ "Bass" - trong nhà. Công nghệ JBL's Signature Sound mạnh mẽ của JBL Wind3S mang lại chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Với thời lượng phát nhạc 5 giờ liên tục, người dùng có thể kết nối bluetooth của JBL Wind3S với điện thoại hay các thiết bị hỗ trợ bluetooth khác để nghe nhạc suốt hành trình di chuyển. Ngoài ra, khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP67 của JBL Wind 3S còn cho phép người dùng thoải mái sử dụng trên mọi nẻo đường, bất chấp các điều kiện thời tiết.

Tại thị trường Việt Nam, loa di động JBL Wind3S đang được chào bán với giá 1,79 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Watch Buds là mẫu smartwatch đi kèm tai nghe nhét tai của Huawei được ẩn vào bên trong, cho phép người dùng truy cập các tính năng phổ biến trên smartwatch và thưởng thức âm thanh với cặp tai nghe hỗ trợ chống ồn (ANC).