PC Game Pass ra mắt tại Việt Nam, phí dùng thử chỉ gần 25 nghìn đồng cho 3 tháng đầu

PC Game Pass ra mắt tại Việt Nam, phí dùng thử chỉ gần 25 nghìn đồng cho 3 tháng đầu
Tạp chí Nhịp sống số - PC Game Pass chính thức có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Theo đại diện Microsoft, từ hôm nay, người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm 3 tháng đầu tiên với mức giá 24.900 đồng.

PC Game Pass bao gồm một thư viện game với hơn 100 trò chơi PC chất lượng cao, từ các tựa game của Xbox Game Studios vào ngày đầu tiên phát hành, đến các trò chơi tiêu biểu của Bethesda và gói thành viên EA Play.

Theo đại diện Microsoft, sau 3 tháng đầu tiên tận hưởng ưu đãi với mức giá 24.900 đồng, người chơi tại Việt Nam sẽ trải nghiệm PC Game Pass với mức phí 59.000 đồng một tháng. Với thư viện trò chơi PC đa dạng, thuộc nhiều thể loại... cùng các trò chơi mới được bổ sung liên tục, ai cũng có thể tìm thấy trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Ông Jeremy Hinton - Giám đốc mảng Kinh doanh Xbox Châu Á - cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là đưa PC Game Pass tới nhiều quốc gia hơn, những nơi có hệ điều hành Windows, để có thể tiếp cận đến hơn 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới. Có thể nói, chúng tôi đang có một khởi đầu khá thuận lợi ở Đông Nam Á, vì chúng tôi nhận thấy có một nhu cầu rất lớn đối với PC Game Pass trong giai đoạn Preview vừa qua. Tại Microsoft, chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của người chơi và tìm mọi cách để cách nâng cao trải nghiệm cho họ, từ việc gia tăng nhiều thể loại trò chơi đến việc hỗ trợ ngôn ngữ một cách tốt hơn".

PC Game Pass bao gồm các trò chơi hấp dẫn như Age of Empires IV, Back 4 Blood, Forza Horizon 5, Marvel’s Guardians of the Galaxy, Hades, Minecraft, Sea of Thieves, Microsoft Flight Simulator và nhiều trò chơi khác.

Có thể bạn quan tâm