Pfizer bắt đầu đàm phán mua lại hãng dược phẩm Seagen

Hãng dược phẩm Pfizer Inc đang trong bước đầu đàm phán để mua lại nhà sản xuất dược phẩm Seagen Inc.

Theo Nhật báo Phố Wall, Seagen có giá trị thị trường khoảng 30 tỷ USD và dự kiến sẽ yêu cầu mức giá mua lại cao hơn con số đó.

mua lại

Pfizer từ chối bình luận về báo cáo trên, trong khi Seagen không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

Seagen đã đàm phán vào hồi tháng Bảy năm ngoái để được công ty khoa học và công nghệ đa quốc gia của Đức Merck mua lại, trong một thỏa thuận trị giá 40 tỷ USD trở lên. Song cuối cùng hai bên đã không đạt được thỏa thuận.

Có thể bạn quan tâm

Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TPHCM mong muốn sẽ cùng các chuyên gia kiến tạo được những sáng kiến thiết thực, mô hình khả thi và chiến lược lâu dài trong thời đại số. Từ đó, đóng góp vào việc hình thành một nền nông nghiệp số - xanh - bền vững cho Việt Nam nói chung, siêu đô thị TPHCM nói riêng.