Samsung công bố sự kiện Unpacked 2 vào ngày 20/10

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 20/10, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Sự kiện này có tên gọi là Galaxy Unpacked Part 2.

Samsung vừa gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 20 tháng 10. Sự kiện lần này được gọi tên là “Galaxy Unpacked Part 2”, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới nào.

Cũng trong khoảng thời gian này, trong làng công nghệ còn có hai sự kiện nổi bật khác là sự kiện của Apple diễn ra ngày 18/10 và sự kiện của Google tổ chức ngày 19/10. Như vậy, chúng ta sẽ có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt trong tuần sau.

Quảng cáo

photo-1-1634094748878602800245.jpgSamsung công bố sự kiện Unpacked 2

Theo bài viết thông báo sự kiện trên trang chủ, Samsung cho biết: “Người dùng của chúng tôi đa diện, sống cuộc sống theo nhiều cách đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, những sản phẩm công nghệ họ sử dụng hàng ngày phải phản ánh tính các nhân của họ. Hãy tham gia Galaxy Unpacked Part 2 để xem Samsung sẽ mở ra những trải nghiệm mới cho việc thể hiện cá tính thông qua công nghệ như thế nào”.

Dường như, sự kiện Galaxy Unpacked Part 2 sắp ra mắt của Samsung không phải để ra mắt sản phẩm mới, mà nó sẽ tập trung vào những thay đổi cá nhân hoá của những thiết bị Galaxy đã ra mắt. Cũng có thể Samsung sẽ tung ra phiên bản màu sắc mới, diện mạo mới cho những mẫu Galaxy này.

Cũng đã có tin đồn về việc Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S21 FE, phiên bản fan edition với mức giá thấp hơn của Galaxy S21. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Galaxy S21 FE có được Samsung cho ra mắt trong sự kiện này hay không.

Nguồn: congly.vn

Có thể bạn quan tâm

GIGABYTE tự hào công bố 4 sản phẩm chuyên game thuộc thương hiệu AORUS, bao gồm bộ 3 bo mạch chủ AORUS cao cấp Z690 và màn hình chơi game kích thước lớn AORUS FO48U, đã được trao Giải thưởng thiết kế iF 2022 danh giá vì sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm.