Samsung đồng hành cùng Thế vận hội Olympic Paris 2024

Samsung vừa công bố đồng hành cùng Olympic Paris 2024 với thông điệp "Gập giới hạn, Mở kỳ tích" đầy cảm hứng.

Trong hành trình này, Samsung không chỉ đề cao những trải nghiệm mang tính bứt phá của các vận động viên trong cộng đồng thể thao tại Việt Nam, mà còn khơi dậy trong mỗi người trẻ khát khao vượt qua mọi rào cản để kiến tạo nên những kỳ tích mới.

Samsung sẽ đồng hành cùng Thế vận hội Paris 2024

Với vai trò là đối tác toàn cầu của Olympic, Samsung đã công bố chủ đề chính thức "Open Always Wins" cho Thế vận hội 2024 vào đầu năm nay, thể hiện niềm tin của thương hiệu rằng tư duy cởi mở sẽ khai phóng những tiềm năng vô hạn trong cuộc sống, kiến tạo nên những dấu ấn mới trong lĩnh vực thể thao. Thông điệp này được truyền tải qua nhiều hoạt động của Samsung trong suốt Thế vận hội và những câu chuyện truyền cảm hứng của các vận động viên tài năng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần "Open Always Wins" thông qua thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" với năm giá trị cốt lõi: Gập đơn độc, Mở kỳ tích - Gập trở ngại, Mở kỳ tích - Gập khuôn khổ, Mở kỳ tích - Gập đối địch, Mở kỳ tích - Gập thất bại, Mở kỳ tích. Không chỉ là những yếu tố dẫn đến chiến thắng, 5 giá trị này còn thể hiện những nguyên tắc quan trọng của tinh thần thể thao như tính đoàn kết, không ngại khó khăn, sáng tạo để chinh phục đỉnh cao, cạnh tranh lành mạnh và học hỏi từ những thất bại.

Những giá trị cốt lõi này sẽ được thể hiện rõ nét qua câu chuyện của các vận động viên tiêu biểu từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau tại Việt Nam. Họ chính là những minh chứng sống cho tinh thần "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" và là nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ trẻ. 

Thông qua những câu chuyện về sự nỗ lực, vượt qua giới hạn và không ngừng sáng tạo của các vận động viên, Samsung mong muốn khích lệ tinh thần thể thao trong cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ, để cùng nhau chinh phục những kỳ tích mới.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt với thuốc lá, theo đó sẽ bổ sung mức thuế tuyệt đối theo lộ trình tăng từng năm, từ 2026 đến 2030. Giá thuốc lá hai năm tới cũng sẽ tăng theo, trong khi thuốc lá lậu có khả năng diễn biến phức tạp.