Snapdragon Conquest 2021 sẽ khởi tranh từ 21/9 với tựa game PUBG Mobile

Snapdragon Conquest 2021 sẽ khởi tranh từ 21/9 với tựa game PUBG Mobile
Tạp chí Nhịp sống số - Qualcomm mới đây cho biết, giải đấu Thể thao điện tử (eSports) Snapdragon Conquest năm nay là cuộc tranh tài PUBG Mobile Pro Series dành cho các game thủ ở Indonesia và Việt Nam, kéo dài trong 3 tuần từ ngày 21/9/2021.

Trò chơi chính thức của mùa giải này là “PUBG Mobile” - tựa game FPS chiến đấu trên điện thoại di động do KRAFTON và Tencent Games phát triển và phát hành trên toàn cầu.

Tham gia tranh tài là 16 đội chơi game mobile chuyên nghiệp của Việt Nam và Indonesia. Mỗi đội gồm 4 thành viên sẽ cạnh tranh với nhau trong chế độ Battle Royale Squad của PUBG Mobile, tận dụng các vật phẩm, tài nguyên trong trò chơi để giành chiến thắng.

Với 3 vòng thi, giải đấu sẽ được tiếp diễn đến tháng 10/2021 với các chương trình phát sóng trực tiếp các giai đoạn vòng đấu khác nhau.

Quảng cáo

Tổng giá trị giải thưởng là 30.000 USD cho các hạng mục chiến thắng khác nhau.

Giải đấu Snapdragon ConQuest: PUBG Mobile Pro Series sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của cuộc thi (bằng tiếng Việt) với màn khởi tranh ngày 21/9/2021.

Ra mắt vào tháng 11/2020 tại Ấn Độ, giải đấu eSports Snapdragon Conquest là sáng kiến của Qualcomm Technologies nhằm thu hút và nuôi dưỡng những tài năng triển vọng trong bối cảnh game di động đang phát triển nhanh chóng. Kể từ khi ra mắt, giải đấu đã trở thành một sân chơi được yêu thích bởi những người đam mê game di động thuộc nhiều cấp độ từ kinh tế xã hội và vị trí địa lý.

Giờ đây, Qualcomm đang mang chương trình Snapdragon ConQuest đến Đông Nam Á, mời những đội chơi nổi tiếng từ Indonesia như Bigetron RA, EVOS Reborn và Việt Nam như HVNB (D'Xavier), OneMore, Box Gaming cùng những đội chơi tiêu biểu khác.

Có thể bạn quan tâm

Để tạo điều kiện cho khách hàng tăng thêm cơ hội trúng thưởng khi việc tiếp cận hàng tiêu dùng ở nhiều nơi đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tiger Beer đã mở rộng chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng”.