Sony giới thiệu hai tính năng độc quyền của TV BRAVIA XR

Tạp chí Nhịp sống số - Sony vừa giới thiệu chiến dịch "Hoàn hảo cho PlayStation®5" dành cho TV BRAVIA XR , vốn được đặc biệt thiết kế để kết hợp hoàn hảo với PlayStation 5 (PS5™) và mang lại trải nghiệm gaming thông qua chất lượng hình ảnh cùng âm thanh xuất sắc.

Theo đó, những dòng TV "Hoàn hảo cho PlayStation®5" sẽ được trang bị hai tính năng độc quyền hoàn toàn mới của PS5 – Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120 fps cùng độ phân giải 4K sắc nét theo tiêu chuẩn HDMI 2.1 trong các game tương thích.

Với độ trễ tín hiệu thấp chỉ 6.0 ms trên dòng Z9J, người chơi có thể đạt được sự mượt mà và độ nhạy đáng kinh ngạc trong những tựa game first-person shooter (bắn súng góc nhìn thứ nhất), thể thao và hiệu suất cao nhờ các phản hồi được thể hiện ngay lập tức trên màn hình.

Sony giới thiệu hai tính năng độc quyền của TV BRAVIA XR™ - Ảnh 1.

Quảng cáo

TV BRAVIA XR của Sony cũng mang đến chất lượng hình ảnh chân thật với màu sắc rực rỡ và độ tương phản bắt mắt, kết hợp công nghệ âm thanh độc quyền xuất phát từ màn hình để đưa bạn vào tâm điểm của những pha hành động, bất kể là khi chơi game hay xem phim.

Các tính năng độc quyền "Hoàn hảo cho PlayStation®5" của BRAVIA XR gồm Auto HDR Tone Mapping (Tự động Bố trí Sắc thái HDR), tính năng này sẽ được tối ưu ngay lập tức khi PS5 thiết lập khởi động lần đầu tiên. PS5 sẽ tự động nhận ra từng mẫu TV BRAVIA để lựa chọn chế độ HDR cho phù hợp.

TV BRAVIA XR có thể phát hiện bạn đang chơi game hay xem phim và chương trình truyền hình. Với tính năng Auto Genre Picture Mode (Tự động chuyển đổi chế độ hình ảnh theo thể loại), TV của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ Game khi chơi game để giảm độ trễ tín hiệu giúp trải nghiệm mượt mà hơn, hoặc chế độ Standard khi xem phim qua các dịch vụ streaming hay đĩa Ultra HD Blu-ray™ trên PS5 ưu tiên xử lý hình ảnh để đem lại chất lượng nổi bật hơn.

Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 1/2022.

Theo NLĐ

Có thể bạn quan tâm

Vẫn còn rất nhiều thời gian để Apple chuẩn bị cho sự ra mắt của Watch Series 8 và vẫn còn phải xem liệu Apple có gây bất ngờ cho chúng ta bằng một thiết kế khác tại sự kiện của mình hay không.