Thúc đẩy sự phát triển Web3 trong ngành tài chính

Tạp chí Nhịp sống số - OKX, một trong những nhà phát triển Web3 tiên phong với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, đã khởi động chiến dịch "The System Needs A Rewrite", hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3.

Chiến dịch khẳng định cam kết của OKX trong việc trao quyền cho người dùng kiểm soát toàn diện các tài sản của mình, cũng như có thể linh hoạt giao dịch các tài sản với nhiều phương thức khác nhau.

Web3 được nhìn nhận như một tiến bộ công nghệ mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong cách nhìn nhận và thực hiện các giao dịch tài chính truyền thống. Cụ thể, công nghệ này cho phép mọi người trở thành "ngân hàng" của chính mình, đem lại khả năng kiểm soát toàn bộ tài sản cá nhân, tương tác và giao dịch mà không cần sự can thiệp của các bên trung gian.

phát triển Web3

Bên cạnh đó, công nghệ Web3 còn bảo đảm sự bảo mật thông tin cá nhân, cũng như tính minh bạch và an toàn cho các giao dịch khi mọi giao dịch và hoạt động tài chính đều được ghi lại và truy xuất công khai, từ đó góp phần khôi phục lòng tin của công chúng vào hệ thống tài chính.

Với vị thế là nhà phát triển Web3 hàng đầu, OKX chính thức ra mắt chiến dịch toàn cầu "The System Needs A Rewrite", hợp tác cùng công ty sáng tạo BBDO New York.

Mục tiêu của chiến dịch không chỉ để nhấn mạnh sự ưu việt của mô hình phi tập trung Web3, mà còn tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng Web3, cũng như hệ sinh thái liên quan, bao gồm: Ví OKX, Sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền tảng NFT, hay Web3 Earn,…

Chia sẻ về chiến dịch mới nhất "The System Needs A Rewrite", ông Haider Rafique, Giám đốc Marketing toàn cầu của OKX cho biết: “Luôn tồn tại 2 luồng ý kiến song song. Một bên luôn khuyến khích chúng tôi tiếp tục xây dựng hệ thống hiện có, và làm mọi thứ trở nên tốt hơn qua từng ngày.

Bên còn lại luôn tin rằng chúng ta cần một cuộc cách mạng toàn diện để thay đổi hoàn toàn hệ thống đang có. Và chiến dịch này ra đời, thể hiện sự đồng tình của chúng tôi với với nhiệm vụ đổi mới hệ thống cùng công nghệ của Web3".

Là nhà phát triển Web3 hàng đầu, OKX đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai phi tập trung và minh bạch hơn của ngành tài chính. Không ngừng khám phá và phát triển, OKX đã xây dựng và mở rộng một loạt các sản phẩm Web3 để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đa dạng người dùng.

Chiến dịch này chính là chìa khóa đầu tiên mở ra thế giới Web3 với nhiều sản phẩm & dịch vụ tiên tiến sẽ được giới thiệu rộng rãi trong năm nay.

Năm 2022, OKX đã gặt hái nhiều thành công khi hợp tác cùng một loạt tên tuổi lớn trong làng thể thao. Gần đây nhất, OKX là đối tác chính của Liên hoan phim Tribeca.

OKX hợp tác với một số thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm: Nhà vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh Manchester City, Đội đua công thức 1 McLaren, Liên hoan phim Tribeca, tay gôn Ian Poulter, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

Là hệ sinh thái Web3 hàng đầu, giải pháp tự lưu ký vượt trội của OKX bao gồm Ví OKX, cho phép người dùng kiểm soát tài sản cá nhân tốt hơn trong khi mở rộng khả năng truy cập vào nhiều nền tảng DEX, NFT, DeFi, GameFi và hàng nghìn ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm