Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong trò chuyện nhóm

Tạp chí Nhịp sống số - Viber vừa công bố triển khai tính năng cho phép tin nhắn tự động biến mất trong các cuộc trò chuyện nhóm. Trước đây, tính năng này chỉ có trong các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Cài đặt tin nhắn biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ không yêu cầu người dùng phải thực hiện nhiều thao tác mà nó có thể được bật, tắt dễ dàng ngay trong cuộc trò chuyện.

Người dùng Viber có thể chọn tính năng cho phép tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm biến mất trong vòng 10 giây, một phút, một giờ hoặc một ngày sau khi được đọc. Hiện nay, số lượng tùy chọn này nhiều hơn tính năng tin nhắn tự động biến mất trên các ứng dụng trò chuyện khác.

Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong trò chuyện nhóm - ảnh 1

Quảng cáo

Trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 6 trở lên, Viber sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng chuyển tiếp, sao chép hoặc chụp ảnh màn hình tin nhắn khi tùy chọn biến mất được kích hoạt.

Đối với các phiên bản cũ hơn của Android và tất cả người dùng iOS, các thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ tự động được thông báo nếu có bất kỳ thành viên nào chụp ảnh màn hình của một tin nhắn đã được thiết lập để tự động biến mất. Tính năng này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại tin nhắn nào, bao gồm cả ảnh và nhãn dán.

Chẳng hạn, nếu bạn gửi giấy hẹn tái khám chứa thông tin cá nhân cho các nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện vào cuộc trò chuyện nhóm và cài đặt tính năng tự động xóa, tin nhắn sẽ biến mất một phút sau khi người dùng đọc tin nhắn.

Các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm trên Viber đều được mã hóa đầu cuối, vì vậy người dùng có thể chắc chắn các đoạn hội thoại của họ được đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Tiger Beer vừa ra mắt phiên bản Tiger lon cao mới với vị bia đậm đà trong một thiết kế hoàn toàn mới. Nhân dịp này, một chuỗi các hoạt động đặc biệt cũng được tổ chức nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng.