Vietcombank giảm 1,5% lãi suất cho vay hỗ trợ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tạp chí Nhịp sống số - Khách hàng thuộc các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng, khoa học công nghệ... sẽ được Vietcombank ưu đãi lãi suất cho vay từ 0,5%-1,5%.
Ngân hàng Vietcombank

Ngày 4/4, đại diện Ngân hàng Vietcombank cho biết đơn vị này chính thức triển khai “Chương trình giảm lãi suất cho vay hỗ trợ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2024.

Theo đó, Vietcombank quyết định triển khai giảm tới 0,5%/năm lãi suất cho vay VND cho các khoản vay hiện hữu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 3 tháng từ nay đến hết ngày 30/6/2024.

Cũng trong khoảng thời gian này, Vietcombank sẽ triển khai đồng loạt các gói cho vay mới với lãi suất giảm tới 1,5%/năm so với mặt bằng lãi suất cho vay hiện nay nhằm hướng đến mục tiêu ngày càng nhiều doanh nghiệp, người dân tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi với lãi suất cho vay thấp.

Chương trình sẽ hướng đến các khách hàng thuộc các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng, khoa học công nghệ và phục vụ nhu cầu đời sống của người dân nhằm thúc đẩy tín dụng, tạo động lực tăng trưởng kinh tế.

Đại diện Vietcombank cho biết đợt giảm lãi suất này sẽ là những hành động thiết thực, thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cao của ngân hàng trong việc thực hiện các chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng nhà nước vì mục tiêu chung hỗ trợ nền kinh tế phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm