VNPAY tài trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam

VNPAY tài trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 25/10, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Ông Lê Tánh, Tổng Giám đốc VNPAY chia sẻ: “Những đỉnh cao mới được chinh phục đang khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam ở tầm khu vực và châu lục. Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam là một phần của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực vì cộng đồng của chúng tôi. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây đã thực sự khơi gợi tinh thần dân tộc và là nguồn cảm hứng đặc biệt cho mỗi chúng ta. Tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa, có thêm những mục tiêu lớn ở các giải đấu quốc tế".

Không chỉ tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển Quốc gia, trước đó VNPAY cũng đã triển khai dịch vụ đặt vé bóng đá trên ví điện tử VNPAY giúp người hâm mộ bóng đá đặt vé xem các trận đấu của V-League, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia… tiện lợi, nhanh chóng.

Tại sự kiện, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết trong những năm vừa qua bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục. "Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu lớn trong năm nay và các năm tiếp theo, việc VNPAY đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam tại thời điểm này thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với LĐBĐVN, đối với Ban huấn luyện và các cầu thủ của các ĐTQG Việt Nam, qua đó góp phần giúp các đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế", ông Lê Hoài Anh nói.

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm