Anh văn Hội Việt Mỹ VUS miền Bắc chính thức là đơn vị khảo thí Cambridge tại Hà Nội

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 07/04/2024, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tại khu vực miền Bắc chính thức công bố việc VUS miền Bắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt là Đơn vị Khảo thí Cambridge.

Sự kiện này đánh dấu mốc phát triển mới của VUS, chứng minh năng lực đào tạo, tổ chức kỳ thi và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của các tổ chức đào tạo ngoại ngữ danh tiếng trên thế giới. Theo đó, để trở thành đơn vị liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, VUS miền Bắc phải đạt các điều kiện đảm bảo về quy trình đăng ký, tổ chức, nhân sự, đặc biệt là vấn đề bảo mật do Cambridge đề ra.

VUS miền Bắc chính thức là đơn vị khảo thí Cambridge tại Hà Nội
Bà Vũ Thị Mai Phương – Đại diện Cambridge trao chứng nhận cho Ban lãnh đạo VUS miền Bắc

Cùng đó, điều này cũng mang đến trải nghiệm liền mạch, tiện ích hơn cho các học viên theo học tiếng Anh tại VUS, khi có thể tiến hành từ học – luyện tập, thực hành – thi lấy chứng chỉ một cách “toàn trình”, trọn vẹn và thuận tiện hơn.

VUS miền Bắc chính thức là đơn vị khảo thí Cambridge tại Hà Nội
Đại diện VUS miền Bắc trao quà cho các học viên xuất sắc.

Cũng trên hành trình hợp tác chiến lược với Cambridge, tháng 3 vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã vinh dự đón nhận Chứng nhận Trung tâm Đào tạo và luyện thi Vàng (Gold Preparation Centre) – hạng mức cao nhất, từ Cambridge. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo Anh ngữ của VUS không chỉ được ghi nhận bởi học viên, phụ huynh qua các thế hệ mà còn được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

VUS miền Bắc chính thức là đơn vị khảo thí Cambridge tại Hà Nội
Các học viên xuất sắc được vinh danh dịp này

Nhân dịp này, VUS đã vinh danh 250 học viên VUS có thành tích học tập xuất sắc trong Quý I/2024.

Qua đó, không chỉ ghi nhận những nỗ lực học tập và tinh thần không ngừng khám phá trên hành trình tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng của các học viên, mà còn thiết thực động viên các con chinh phục khát vọng vươn xa cùng Anh ngữ. Từ đó, góp phần lan toả tinh thần này và tạo động lực vui học đến với đông đảo các học viên khác trong hệ thống.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã và đang là một trong những hệ thống giáo dục chuyên đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. VUS luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng dạy và học để đáp ứng nhu cầu của học viên. Hệ thống cũng vinh dự được đồng hành cùng nhiều đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như Nhà xuất bản (NXB) National Geographic, NXB Đại học Oxford, NXB Đại học Cambridge, Hội đồng Anh…

Nhờ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, đến nay VUS đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu và được vinh danh là hệ thống được chứng nhận Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018 và nâng con số lên 188.701 em vào tháng 4/2024.

Nhân sự kiện này, Anh văn hội Việt Mỹ VUS miền Bắc cũng dành phần quà đặc biệt là 300 suất thi chứng chỉ Cambridge miễn phí tại Hà Nội dành cho các bạn học viên VUS, trong đó: 100 suất dành cho các học viên đạt Top Scorer Quý 1; 100 suất dành cho các bạn học viên mới ghi danh trong tháng 4/2024 và 100 suất dành cho học viên hiện tại của VUS tái ghi danh trong tháng 4/2024.

Phụ huynh có thể đăng ký để có cơ hội nhận suất quà đặc biệt này thông qua đường LINK. hoặc liên hệ Hotline: 088.867.11.55

 

 

 

Có thể bạn quan tâm