Khách hàng Thế Giới Di Động có thể mua trước trả sau với Home PayLater

Tạp chí Nhịp sống số - Từ tháng 4 này, người tiêu dùng có thể sử dụng giải pháp Mua trước trả sau Home PayLater để mua sắm tại hơn 3.755 cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Theo đó, từ ngày 3/4/2024, Home Credit sẽ cung cấp giải pháp thanh toán Mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

Khách hàng Thế Giới Di Động có thể mua trước trả sau với Home PayLater
Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác dự án Home PayLater cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

Như vậy, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh có thể sử dụng dịch vụ Home PayLater để mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày. Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút. 

Home Credit và Thế Giới Di Động đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược từ tháng 8/2023, nhân kỷ niệm 10 năm mối quan hệ đối tác. Hai doanh nghiệp khi đó cùng đặt ra mục tiêu doanh thu 45.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 2 tỷ USD, trong thời gian 3 năm.

Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam với sản phẩm Home PayLater. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Mua trước trả sau Home PayLater cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động. Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và tài chính số đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, linh hoạt và xuyên suốt chỉ trong một ứng dụng.

Ông Michal Skalicky - Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam - cho biết: “Thông qua hợp tác lần này, Home Credit rất vui khi được cung cấp thêm một lựa chọn thanh toán tối ưu, giúp các khách hàng của Thế Giới Di Động có thể yên tâm mua sắm mà không áp lực về tài chính. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để liên tục đơn giản hóa và công nghệ hóa trải nghiệm của khách hàng, đưa những giải pháp thanh toán hiện đại đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên khắp Việt Nam”.

Cũng theo đại diện Home Credit Việt Nam, thời gian qua, phần lớn khách hàng mua trả góp tại Thế Giới Di Động đều sử dụng dịch vụ của Home Credit. Giờ đây với giải pháp Home PayLater, người tiêu dùng càng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch mua sắm.

Có thể bạn quan tâm