Sennheiser ra mắt Momentum TWS 3 tại Việt Nam, giá 6.9 triệu đồng

Sennheiser ra mắt Momentum TWS 3 tại Việt Nam, giá 6.9 triệu đồng
Tạp chí Nhịp sống số - Tai nghe Sennheiser Momentum TWS 3 lên kệ tại Việt Nam với mức giá bán lẻ đề xuất là 6.999.000 đồng cùng ba tùy chọn màu bao gồm màu đen, màu trắng và màu xám chì.

Sennheiser mới đây đã giới thiệu một mẫu tai nghe không dây mới tại thị trường Việt Nam mang tên Momentum TWS 3. Đây là phiên bản kế nhiệm cho chiếc TWS 2 ra mắt cách đây 2 năm.

Sennheiser cho biết Momentum TWS 3 có thiết kế công thái học, cho cảm íac đeo thoải mái và vừa vặn khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm sử dụng thiết kế in-ear với các đầu tips tai nghe được tặng kèm với kích thước khác nhau. Ngoài ra, Sennheiser cũng trang bị cho Momentum TWS 3 khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX4.

Momentum TWS 3 có chất âm tốt nhờ màng loa True Response của Sennheiser. Dựa trên màng loa dynamic 7mm được sản xuất tại Đức, mẫu tai nghe này tái tạo lại được âm thanh nổi với dải âm bass xuống sâu, dải mid tự nhiên và dải âm cao chi tiết. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh chất âm trong ứng dụng Smart Control App với bộ cân âm EQ. Tai nghe hỗ trợ các codec âm thanh phổ biến như AAC, SBC và aptX Adaptive.

Về khả năng chống ồn, Momentum TWS 3 trang bị tính năng Chống ồn thích ứng (Adaptive Noise Cancellation). Đây là tính năng có thể tự động điều chỉnh theo môi trường xung quanh bạn. Hệ thống xử lý trong tai nghe liên tục theo dõi tiếng ồn môi trường xung quanh để có thể lọc bỏ theo thời gian thực.

Về thời lượng pin, Momentum TWS 3 có thời lượng pin nghe nhạc tới 7 giờ chỉ với một lần sạc, mở rộng lên 28 giờ khi sử dụng cùng với case sạc.

Tai nghe Sennheiser Momentum TWS 3 lên kệ tại Việt Nam với mức giá bán lẻ đề xuất là 6.999.000 đồng cùng ba tùy chọn màu bao gồm màu đen, màu trắng và màu xám chì.

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm

Watch Buds là mẫu smartwatch đi kèm tai nghe nhét tai của Huawei được ẩn vào bên trong, cho phép người dùng truy cập các tính năng phổ biến trên smartwatch và thưởng thức âm thanh với cặp tai nghe hỗ trợ chống ồn (ANC).