Shin Megami Tensei V đã bán được hơn 1 triệu bản

Shin Megami Tensei V đã bán được hơn 1 triệu bản
Tạp chí Nhịp sống số - Sega thông báo rằng tựa game Shin Megami Tensei V đã bán được hơn 1 triệu bản trên Nintendo Switch. Con số này gồm cả bản vật lý và bản kỹ thuật số của trò chơi.

Theo VCG, Sega thông báo rằng tựa game Shin Megami Tensei V đã bán được hơn 1 triệu bản trên Nintendo Switch. Con số này gồm cả bản vật lý và bản kỹ thuật số của trò chơi.

Ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, Shin Megami Tensei V đã được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi hiện giữ số điểm 84 trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Tạp chí trò chơi Famitsu của Nhật Bản đã đánh giá số điểm tổng hợp cho trò chơi là 36/40.

Phần mới nhất trong loạt game Shin Megami Tensei mang người chơi đến với nhiệm vụ điều khiển một học sinh trung học cần khai thác sức mạnh vừa được tìm thấy, để chiến đấu vượt qua một vùng đất hoang bị quỷ ám ở Tokyo.

Shin Megami Tensei V được phát triển bởi Atlus và được sản xuất bởi Kazuyuki Yamai, người từng chỉ đạo quy trình thực hiện phiên bản tiền nhiệm Shin Megami Tensei IV. Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu cùng với Nintendo Switch vào năm 2017.

Loạt trò chơi Megami Tensei bắt đầu từ những năm 80 dưới dạng trò chơi điện tử được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học giả tưởng của Nhật Bản. Được phát triển bởi Atlus và phát hành trên Famicom, bộ truyện đã sinh ra hơn 20 tựa game gồm cả loạt trò chơi Persona nổi tiếng, là một phần phụ của Megami Tensei.

Là một phần của lễ kỷ niệm 25 năm loạt trò chơi Persona, Atlus đã tiết lộ một số dự án, với nhiều thông báo được lên kế hoạch cho phần còn lại của năm 2022.

Chưa rõ trong tương lai Shin Megami Tensei V liệu có được phát hành cho các nền tảng khác hay không.

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm